รายชื่อนักเรียน ม. 3และม.6 ที่มีสิทธิ์เข้ารับใบประกาศนียบัตร

ให้นักเรียนตรวจสอบรายชื่อและเข้ารายงานตัวที่หอประชุมโรงเรียนท่าคันโทวิทยาคาร
ในวันที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 08.00 เป็นต้นไป

>>>>m3

>>>>m6

ข้อความนี้ถูกเขียนใน เอกสารราชการ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น