การเลื่อนรับสมัครนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศโรงเรียนท่าคันโทวิทยาคาร

เรื่อง   การดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรีและประกาศกระทรวงศึกษาธิการ ให้เลื่อนการรับสมัครนักเรียน การสอบคัดเลือก และการมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2563 แต่สามารถสมัครเรียนผ่าน ระบบออนไลน์

(เอกสารเพิ่มเติม)

ข้อความนี้ถูกเขียนใน จดหมายข่าว คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น