แจ้งนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ไม่ผ่านการปรับพฤติกรรมกิจกรรมหน้าเสาธง และโฮมรูม ให้มาดำเนินการติดต่อขอปรับพฤติกรรม ได้ที่กลุ่มกิจการนักเรียน  หรือครูศราวุฒิ  พุทธตรีชน เบอร์โทร 06-37381818 ด่วน

prison

ข้อความนี้ถูกเขียนใน รอบรั้วม่วงแดง คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น